Đóng

Minh Quang Mekong

Công ty TNHH TM-DV-XNK Minh Quang được sáng lập bởi Ông Huỳnh Minh Quang tại Tp.HCM, với bề dày hoạt động hơn 20 năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Bia và Nước giải khát.

Tại Tp.Hồ Chí Minh, Minh Quang tự hào là Nhà phân phối có doanh số lớn nhất Việt Nam hiện nay đối với Công ty Suntory Pepsico Việt Nam và Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam.

 

dang the hien minh quang mekong

Nhà sáng lập Minh Quang Mekong

 

Kế thừa kinh nghiệm, truyền thống và phát triển hoạt động kinh doanh, thương hiệu Minh Quang Mekong chính thức được sáng lập bởi Ông Đặng Thế Hiền, với tham vọng mở rộng, hiện đại hoá kênh phân phối trong ngành Beer & Nước giải khát tại thị trường khu vực Miền Tây Nam Bộ (Đồng bằng Sông Cửu Long) và hiện thực hoá mục tiêu kinh doanh của Minh Quang Mekong là trở thành đối tác chiến lược đối với ngành Beer và Nước Giải Khát tại khu vực.

Tháng 04 năm 2014, Công ty TNHH TM-DV Minh Quang Mekong được thành lập bởi Ông Đặng Thế Hiền và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 01 tháng 07 năm 2014. Công ty TNHH TM-DV Minh Quang Mekong là Nhà Phân Phối Bia và Nước Giải khát tại Thị trường Khu vực Đồng Tháp – Việt Nam, được Ủy nhiệm Chính thức bởi Công ty Suntory Pepsico Việt Nam và Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam.

Tháng 04 năm 2017, Công ty TNHH Minh Quang Mekong Tiền Giang chính thức được thành lập. Công ty TNHH Minh Quang Mekong Tiền Giang là Nhà Phân Phối Bia và Nước Giải khát tại Thị trường Khu vực Tiền Giang – Việt Nam, được Ủy nhiệm bởi Công ty Suntory Pepsico Việt Nam và Công ty TNHH Nhà máy Bia Heineken Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là một trong những Nhà Phân Phối có Hệ thống Quản lý Kinh doanh và Logistic tốt nhất khu vực Miền Tây Nam Bộ. Chúng tôi hãnh diện là Nhà Phân Phối có hệ thống và mô hình hoạt động kinh doanh chuẩn mực, tuân thủ nghiêm ngặt các Chính sách bán hàng, Chính sách phát triển thị trường đối với các đối tác.